Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Topics - Afu News

Pages: 1 [2] 3 4 ... 54
21

      แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี เปิดให้แฟนบอลซื้อใบจองเสื้อแข่งขันเหย้า-เยือน  2014 และรับสินค้าในวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ แฟน พันธุ์แท้ห้ามพลาด
 
      หลังจากที่ต้องรอคอยกันมา หลายเดือน ล่าสุดทีม ?อินทรีทัพฟ้า? แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ได้ฤกษ์เปิดให้แฟนบอลจองและรับเสื้อแข่งขันเหย้า-เยือนประจำฤดูกาล 2014 อย่างเป็นทางการแล้ว ในวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์  2557

      ด้าน คุณคำจันทร์ ซาวคำเขตต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กีล่า สปอร์ต จำกัด เปิดเผยกลับผู้สื่อข่าวอินทรีทัพฟ้าว่า "
พิเศษสุด !! สำหรับแฟนบอลที่จองเสื้อเหย้าหรือเสื้อเยือนของทีม แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี 2014 ในระหว่างวันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2557  ทางร้านมีบริการพิมพ์ชื่อฟรี แฟนบอลที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ร้านบลูช๊อป สนามกีฬาธูปะเตมีย์ ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00น.
 
      ส่วนการรับสินค้านั้นแฟนบอลสามารถรับได้ในวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557  ซึ่งจะเป็นวันแรกของฤดูกาลที่แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี จะเปิดบ้านรับ ทีโอที เอสซี ในเวลา 19.00น. ที่สนามกีฬาธูปะเตมีย์ครับ"

22

      " บิ๊กต้น " เกษมศักดิ์ มิ่งโสภา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด สโมสรแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ออกโรงเชิญชวนแฟนคลับ อินทรีทัพฟ้า ทุกท่านให้มาร่วมเป็นสักขีพยาน ในการเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ ประจำฤดูกาล 2014 ในพิธีเปิดกีฬาภายในกองทัพอากาศ ศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์นี้

        บิ๊กต้น เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า " ในวันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ ทางกองทัพอากาศ จะมีพิธีเปิดกีฬาภายในอย่างเป็นทางการที่สนามกีฬาธูปะเตมีย์ และทางสโมสรแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี จะมีการเปิดตัวชุดแข่งขันที่จะใช้ในฤดูกาล 2014  โดยในงานนี้จะเห็นน้องๆนักเตะ 29 คนอยู่ในชุดพร้อมสู่ศึกโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก อย่างแน่นอน "
 
       " ผมจึงขอกราบเรียนเชิญ แขกผู้มีเกียรติและแฟนบอล แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ทุกๆท่าน มาร่วมงานเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ของเรา ในครั้งนี้ ซึ่งผมรับรองได้เลยว่าท่านจะได้พบกับความยิ่งใหญ่อลังการ ตื่นตาและประทับใจกับชุดแข่งขันใหม่ของเรา และในงานวันนั้นยังมีการเปิดบู๊ธ จำหน่ายตั๋วปี สำหรับชมเกมการแข่งขันในรังเหย้า สนามกีฬากองทัพอากาศ(ธูปะเตมีย์) ทุกถ้วยทุกรายการ ประกอบด้วย โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2014, มูลนิธิไทยคม  เอฟเอคัพและโตโยต้า ลีกคัพ โดยจะเป็นระบบบาร์โค้ด เข้า-ออก พร้อมจำหน่ายในราคาพิเศษ จาก 2,850 บาท เหลือเพียง 1,425 บาทครับ "
    
 


23

    

       ความเคลื่อนไหวทีมน้องใหม่ของศึกโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก " อินทรีทัพฟ้า " แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ที่ กำลังจะระเบิดศึกในระหว่างวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2557 นั้น หลังจากที่โค้ชเกลี้ยง นราศักดิ์ บุญเกลี้ยง ได้เดินทางกลับจากการอบรมเอไลเซนส์ ที่จังหวัดลำปางมากว่า 1 เดือนเต็มนั้น
   
        ทางด้าน '' โค้ชเกลี้ยง '' นราศักดิ์ บุญเกลี้ยง ได้เปิดเผยว่า '' ถือว่า 1  เดือนที่ไปอบรมได้ความรู้กลับมาเยอะมากกับการเรียนเอไลเซนส์ มันมีรายละเอียดมากกว่าบี ไลเซนส์ ที่เราเคยผ่านมาแบบคนละเรื่องเลยทีเดียว นอกจากเรื่องของระบบการเล่นแล้ว ยังโฟกัสไปที่ การบริหารจัดการ ทีมอีกต่างหาก และ ไม่ใช่ว่าเรียนจบจากตรงนี้แล้ว จะเป็นโค้ชที่เก่งกันทุกคน หากแต่มันมีรายละเอียดปลีกย่อยการทำทีมแบบเป็นขั้นตอน ซึ่งเป็นแนวทางในการทำทีมฟุตบอลที่มีหลักการดีมาก ก็ต้องนำความรู้ที่ได้มาปรับใช้กับน้องๆในทีมให้เกิดประโยชน์สูงสุดครับ''
   
      " และในช่วงที่หายไป 1 เดือนที่ไปอบรมที่ลำปางนั้น  ได้มีการคุยกับทีมงานผู้ช่วยโค้ชทางโทรศัพท์ทุกวัน ทำให้รู้ความพร้อมของทีมตลอด และในอีก 20 วันนี้ก่อนลีกสูงสุดจะเปิดฤดูกาลนี้ ก็จะนำสิ่งที่ได้จากการเรียนครั้งนี้มาใช้ให้เกิดประโยชน์อย่างแน่นอน"

25
ราคาบัตรเข้าชมปกติ ไทยพรีเมียร์ ลีก ฤดูกาล 2014 ณ ธูปะเตมีย์ และ 2014 Season Pass ในราคาพิเศษลด 50 % จากราคาเต็ม 2,850 เหลือ 1,425 ฿ สามารถเข้าชมเกมส์การแข่งขันได้ทุกประตู ทุกที่นั่ง ทุกแมทช์การแข่งขัน ณ สนามกีฬา ธูปะเตมีย์ ยกเว้นที่นั่งฝั่งทีมเยือน สามารถซื้อหาได้แล้ววันนี้ที่ BLUE SHOP !


26


         แฟนคลับ "อินทรีทัพฟ้า" แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี เตรียมตัวให้พร้อม สำหรับการจับจองตั๋วเข้าชมการแข่งขันในฤดูกาล 2014 แบบรายปี ที่ปรับรูปโฉมใหม่ พร้อมหั่นราคาลง เอาใจแฟนๆ สาวกอินทรีทัพฟ้า พลาดไม่ได้
    
        เปิดจำหน่ายเป็นวันแรกไปเรียบร้อยแล้วสำหรับบัตรเข้าชมการแข่งขันแบบรายปี ของสโมสร " อินทรีทัพฟ้า " แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี สำหรับสาวกที่จะได้ชมเกมการแข่งขันในรังเหย้า สนามกีฬากองทัพอากาศ(ธูปะเตมีย์) จุใจ ทุกถ้วยทุกรายการ ประกอบด้วย โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2014, มูลนิธิไทยคม  เอฟเอคัพและโตโยต้า ลีกคัพ

       นายเกษมศักดิ์ มิ่งโสภา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า " ในปี 2014 ทางสโมสรแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ได้ผลิตตั๋วปีในรูปแบบใหม่ โดยจะเป็นระบบบาร์โค้ด เข้า-ออก พร้อมจำหน่ายในราคาพิเศษ จาก 2,850 บาท เหลือเพียง 1,425 บาท เข้าชมเกมส์การแข่งขันในสนามกีฬากองทัพอากาศ(ธูปะเตมีย์) ได้ทุกนัด

      สำหรับแฟนคลับที่สนใจจับจองเป็นเจ้าของสามารถซื้อได้ที่ร้านบลูช๊อป( ร้านขายของที่ระลึกสโมสรฯ) ณ สนามกีฬาธูปะเตมีย์ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 02-531-1120 หรือ 02-992-5510 ครับ"

31

      อินทรีทัพฟ้าบรรลุข้อตกลงกับ "จ่าฮอต" อิศวะ สิงห์ทอง ด้วยการจรดปากกาเซ็นต์สัญญาเป็นระยะเวลา 2 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
   
   โค้ชนราศักดิ์ บุญเกลี้ยง  ได้เปิดเผยว่า " การที่ได้เจ้าฮอต อิศวะ สิงห์ทอง กลับมาช่วยเล่นนั้น เจ้าตัวน่าจะนำประสบการณ์การผ่านศึกวีลีกที่ประเทศเวียดนาม และเวทีไทยลีกอย่างโชคโชกนั้นมาช่วยสร้างสรรค์เกมส์รุก-รับได้เป็นอย่างดี"

    ส่วนด้านศรัณย์ สันติพัฒนาชัย ประธานบริษัท กล่าวว่า " หลังการที่คุยกับเจ้าตัวมาหลายครั้ง ครั้งนี้ก็ได้บรรลุข้อตกลงที่จะมาอยู่ในบ้านหลังเก่าของเจ้าตัว และตัวผมก็คิดว่าอิศวะ จะนำประสบการณ์ของเขาจะมาช่วยเราได้มากในฤดูกาลไทยลีกที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในอีก 1 เดือนข้างหน้านี้ "

    ด้านอิศวะ สิงห์ทอง ได้เปิดใจในการเซ็นต์สัญญาในครั้งนี้ว่า "ดีใจมากครับ กับการได้กลับมาที่นี้ เหมือนได้กลับบ้านเก่าที่มีทั้งพี่ๆน้องๆ  รอให้การต้อนรับเป็นอย่างดี และวันนี้ผมกลับมาแล้วครับ แฟนๆทอ.อย่าลืมเข้ามาให้กำลังใจกันเยอะๆ ผมสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดครับ "

33
AIR FORCE INVITATION 2014 : สวัสดีค่ะ Linkoping 23-1-2014

34
AIR FORCE INVITATION 2014 : สันติภาพ ศิริ

35

"อินทรีทัพฟ้า"แอร์ฟอร์ซ เอวิเอ น้องใหม่ไทยลีกบรรลุข้อตกลงคว้าตัว ธนัตถ์ วงศ์ศุภลักษณ์ มิดฟิลด์เชิงสูงจากอินทรีเพื่อนตำรวจเข้าร่วมทีมอย่างเป็นทางการแล้ว ถือเป็นการเปลี่ยนเหล่าของธนัตถ์ จากสีกากีกลายมาเป็นแข้งทัพฟ้า
 
ไทยลีก2014 นอกจากจะเป็นสังเวียนแข้งที่มีสโมสรฟุตบอลอาชีพร่วมแข่งขันถึง 20 สโมสรแล้วนั้น ครั้งนี้ยังถือเป็นการกลับมาของสโมสรระดับตำนานแห่งวงการฟุตบอลไทยอย่าง"ทหารอากาศ"หรือชื่อใหม่ แอร์ฟอร์ซ เอวิเอ เอฟซี ซึ่งถือเป็นเจ้าของแชมป์ยามาฮ่า ลีกวัน2013ที่ได้รีเทิร์นสู่ลีกสูงสุดตามที่หลายคนหวังเอาไว้
 
แอร์ฟอร์ซ เอวิเอ เอฟซี หรือเจ้าของฉายา"อินทรีทัพฟ้า"จัดการเสริมทัพด้วยผู้เล่นใหม่ระดับพระกาฬถึง 11 รายก่อนหน้านี้ กระทั่งล่าสุดแอร์ฟอร์ซได้ผู้เล่นใหม่รายที่ 12 คือ ธนัตภ์ วงศ์ศุภลักษณ์ กองกลางตัวปั้นเกมที่ไม่อยู่ในแผนการทำทีมอินทรีเพื่อนตำรวจในซีซั่นหน้าและได้ผันตัวเองมาเป็นแข้งใหม่ของทีมแอร์ฟอร์ซ เอวิเอ เอฟซีทันที ซึ่งครั้งนี้ธนัตภ์ วงศ์ศุภลักษณ์กลายเป็นนักเตะที่ต้องเปลี่ยนเหล่าทัพจากตำรวจมาอยู่กับทหารอากาศอีกด้วย
 
ธนัตภ์ วงศ์ศุภลักษณ์ กลายเป็นนักเตะใหม่รายที่ 12 ของแอร์ฟอร์ซ ต่อจาก อภิสิทธิ์ ขวนขวาย , อนุ สิงหราช , โอเบียน่า โอโจคู , โจเซฟ ไทเรอร์ , อิสซัค ฮอนนี , ลี ทัค , อัศวิน บุญมั่น , ภูวนาท แสงศรี , ณรงค์ฤทธ์ สามลปาน , วู ฮุน และ ปวริศร์ แสนสุข


ที่มา : http://www.ballthaifc.com/view_news.php?id=4584&league_id=157

37

บิ๊กทัพฟ้าพอใจขุมกำลัง มั่นใจไม่ใช่สมันน้อยไทยลีก

พล.อ.ต.ณพล ฤาไชยคาม ผจก.ทีม แอร์ฟอร์ซ เอวิเอ เอฟซี พอใจภาพรวมของทีม เชื่อขุมกำลังที่มีอยู่ เพียงพอสู้ศึกไทยลีก มั่นใจ "ทัพฟ้า" ไม่ใช่สมันน้อยให้ใครเก็บแต้มง่ายๆ


ความเคลื่อนไหวของทีม "อินทรีทัพฟ้า" แอร์ฟอร์ซ เอวิเอ เอฟซี ทีมน้องใหม่ของศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ที่เพิ่งบุกไปเสมอ ทีโอที เอสซี 0-0 ในการอุ่นเครื่องเมื่อวันที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุด "บิ๊กช้าง'' พล.อ.ต.ณพล ฤาไชยคาม ผู้จัดการทีม ได้ออกมากล่าวแสดงความพอใจภาพรวมและขุมกำลังของทีมในฤดูกาล 2014 มั่นใจสู้กับทุกทีมได้สนุกแน่

โดย "บิ๊กช้าง" ได้กล่าวว่า "เวลานี้เรามีนักเตะอยู่ในทีมแล้วประมาณ 26-27 คน ซึ่งเชื่อว่าขุมกำลังทั้งหมดนี้น่าจะเพียงพอสำหรับการแข่งขันไทยพรีเมียร์ลีกที่กำลังจะมาถึง"

"ผมพอใจกับภาพรวมและฟอร์มการเล่นของทีมมาก เพราะในการอุ่นเครื่อง 2-3 นัดที่ผ่านมา นักเตะทุกคนทำได้ดี ทำให้ผมมีความมั่นใจว่า ในการแข่งขันไทยพรีเมียร์ลีก ทีมแอร์ฟอร์ซ เอวิเอ จะไม่ใช่ทีมแจกแต้มที่จะให้ใครมาเอาชนะได้ง่ายๆแน่นอน"

สำหรับโปรแกรมอุ่นเครื่องนัดต่อไปของ แอร์ฟอร์ซ เอวิเอ เอฟซี จะพบกับ แบงค็อก ยูไนเต็ด ในวันที่ 18 ม.ค. ที่สนามจันทรุเบกษา เวลา 16.00 น., และจะพบกับ อาร์มี่ ยูไนเต็ด ในวันที่ 25 ม.ค. เวลา 18.00 น. ในรายการ แอร์ฟอร์ซ อินวิเตชั่น จากนั้นในวันที่ 10-14 ก.พ. จะยกพลไปเก็บตัวที่จังหวัดสระบุรี

ที่มา : http://tl.smmonline.net/news/109562.html


38
AIR FORCE INVITATION 2014 : ณรงค์ ปาระชาติ

39

แอร์ฟอร์ซ เอวิเอ เอฟซี จับมือพันธมิตร เอวิเอ แซทคอมฯ ระเบิดศึกฟุตบอลอินวิเตชั่น 25 มกราคม 57 เชิญทีม บอลหญิงระดับโลก ลินโคปิ้ง จากสวีเดน หวดแข้ง ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ต่อด้วยดาร์บี้แมตช์กองทัพ แอร์ฟอร์ซฯ ปะทะ อาร์มี่ ยูไนเต็ด พร้อมกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย

 
เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ ร้านอาหารจิตรโภชนา สโมสรฟุตบอลแอร์ฟอร์ซ เอวิเอ เอฟซี ได้จัดงานแถลงข่าวฟุตบอลนัดพิเศษ แอร์ฟอร์ซ อินวิเตชั่น 2014 โดยมี พล.อ.อ.อานนท์ จารยะพันธ์ ประธานสโมสรแอร์ฟอร์ซ เอวิเอ เอฟซี, พล.อ.อภิชิต กานตรัตน์ กรรมการบริหาร บ.เอวิเอ แซทคอม จำกัด, มร.ไคจ์ โรแซนเดอร์ ผู้บริหารของซาบ(SAAB), มร.ลารส์ เอลบรันต์ ผู้บริหารของทีมลินโคปิ้ง เอฟซี, นวลพรรณ ล่ำซำ ผจก.ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย และ พ.อ.สมเจตน์ นักร้อง ผอ.ฝ่ายเทคนิคของทีมอาร์มี่ ยูไนเต็ด ร่วมกันเป็นประธานในการแถลงข่าว
 
สำหรับศึก แอร์ฟอร์ซ อินวิเตชั่น 2014 จะเป็นการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ 2 คู่ ระหว่าง ลินโคปิ้ง เอฟซี ทีมฟุตบอลหญิงระดับโลกของประเทศสวีเดน พบกับ ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย(แอร์ฟอร์ซ 11) ต่อด้วยการพบกันระหว่าง แอร์ฟอร์ซ เอวิเอ เอฟซี กับ อาร์มี่ ยูไนเต็ด ซึ่งจะระเบิดศึกในวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2557 ที่สนามธูปะเตมีย์ เริ่มคู่แรกเวลา 15.30 น. ส่วนคู่ที่ 2 เวลา 17.30 น.
 
นอกจากนั้นทางสโมสร แอร์ฟอร์ซฯ และ ลินโคปิ้ง จะร่วมกันจัดกิจกรรมอีกมากมายในวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2557 อาทิ การเปิดคลินิกสอนฟุตบอลระดับเยาวชน ที่สนามธูปะเตมีย์ เริ่มตั้งแต่เวลา 8.30 น.
 
พล.อ.อ.อานนท์ จารยะพันธ์ ประธานสโมสรแอร์ฟอร์ซ เอวิเอ เอฟซี เผยว่า "จากการที่ทีมแอร์ฟอร์ซฯได้สิทธิ์เลื่อนชั้นขึ้นสู่ไทยลีกในปีหน้า ทำให้เราต้องการจะจัดทัวร์นาเมนท์พิเศษเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดฤดูกาล จึงได้ร่วมมือกับ บ.เอวิเอ แซทคอมฯ ในการจัดฟุตบอลนัดพิเศษ แอร์ฟอร์ซ อินวิเตชั่น 2014 ขึ้นมา โดยได้รับความร่วมมือจาก ลินโคปิ้ง เอฟซี สโมสรฟุตบอลหญิงชื่อดังของสวีเดนในการเดินทางมาร่วมแข่งขันกับ ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย และ อาร์มี่ ยูไนเต็ด ที่จะเข้าร่วมแข่งขันกับเราด้วย"
 
"นอกจากจะมีฟุตบอลนัดพิเศษให้ชมกันแล้ว เรายังจะจัดกิจกรรมและเปิดคลินิกสอนฟุตบอลให้กับนักเตะเยาวชนอีกด้วย ดังนั้นจึงอยากจะขอเชิญชวนแฟนบอลทุกท่านมาร่วมชมและร่วมกิจกรรมของเราได้ทั้ง 2 วัน ซึ่งทางสโมสรแอร์ฟอร์ซฯเปิดให้ชมฟรีโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย"
 
สำหรับโปรแกรมของการแข่งขัน แอร์ฟอร์ซ อินวิเตชั่น 2014
 
วันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2557
- คู่แรก ลินโคปิ้ง เอฟซี VS ทีมฟุตบอลหญิงชาติไทย(ในนามแอร์ฟอร์ซ11) เวลา 15.30 น. สนามธูปะเตมีย์
- คู่สอง แอร์ฟอร์ซ เอวิเอ เอฟซี VS อามี่ ยูไนเต็ด เวลา 17.30 น. สนามธูปะเตมีย์
 
วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2557
- กิจกรรม คลินิกสอนฟุตบอล(ลินโคปิ้ง) ณ สนามธูปะเตมีย์ เริ่ม 8.00 น. - 10.30 น.
 
 
 
ที่มา :  http://tl.smmonline.net/news/107458.html

40
 วันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2557 เวลา 15.00 น. สนามกีฬากองทัพอากาศ ธูปะเตมีย์
คู่ที่ 1  สโมสรหญิง LINKOPING FC VS ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย(ในนามแอร์ฟอร์ซ11)
คู่ที่ 2 สโมสรแอร์ฟอร์ซ เอวิเอ เอฟซี VS สโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ด


Pages: 1 [2] 3 4 ... 54